Tuesday, 18/01/2022 - 02:29|

Về việc đi học trở lại đối với học sinh lớp 9

Căn cứ công văn số: 101/GDĐT-HC, ngày 29/02/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Lai Vung về việc đi học trở lại đối với học sinh lớp 9 và thực hiện giải pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 từ  ngày 02/03/2020.

Trường THCS Long Thắng thông báo đến tất cả phụ huynh và học sinh của trường thời gian đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ như sau:

1. Đối với học sinh lớp 9:
    Thực hiện việc trở lại lớp học bình thường từ ngày 02/3/2020.
  2.  Đối với học sinh lớp 6,7,8 :

Tiếp tục nghỉ học đến hết ngày 08/3/2020.

Nhận được thông báo này, đề nghị quý phụ huynh nhắc nhở và tạo điều kiện để con em được đi học trở lại đúng thời gian nói trên.

(Đã ký)

Nguyễn Thanh Phong