Sunday, 23/01/2022 - 03:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Long Thắng

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LONG THẮNG THAM GIA CUỘC THI NHÀ SỬ HỌC NHỎ TUỔI

Cuộc thi Nhà sử học nhỏ tuổi năm 2021 với chủ đề Đoàn – Đội trong em.

Thực hiện kế hoạch số 16 -KH/HĐĐ, ngày 16 tháng 3 năm 2021 của Hội đồng Đội tỉnh Đồng Tháp về việc tổ chức Cuộc thi Nhà sử học nhỏ tuổi năm 2021 với chủ đề Đoàn – Đội trong em.

Nội dung kể chuyện về các sự kiện, mốc lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh, các Anh hùng dân tộc, Anh hùng tuổi trẻ, Anh hùng thiếu nhi.

Liên đội trường đã thực hiện video clip kể chuyện với sự tham gia của 03 thành viên chính thức và các thành viên dự bị là các em đội viên các chi đội. Nhân vật được kể là gương nữ anh hùng tuổi trẻ chị Võ Thị Sáu. Qua câu chuyện giáo dục cho các em đội viên thấy được tấm gương sáng của chị. Từ đó, giáo dục các em ra sức phấn đấu rèn luyện về thể chất, nâng cao trình độ về mọi mặt để cống hiến cho sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc, đưa đất nước ta ngày càng phát triển phồn vinh, văn minh và giàu đẹp. 

Hội Đồng Đội xã, thị trấn tổng hợp các clip của đơn vị mình gửi về Hội  đồng đội huyện chậm nhất trong ngày 10/5/2021. Hội đồng đội huyện sẽ tiến hành chấm và chọn ra các Video clip xuất sắc nhất tham gia cấp Tỉnh. 

Tác giả: Lê Thanh Xuân
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 40
Hôm qua : 169
Tháng 01 : 1.113
Năm 2022 : 1.113