Saturday, 16/10/2021 - 03:04|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LONG THẮNG

Đại hội Liên đội trường THCS Long Thắng năm học 2020 – 2021 diễn ra vào ngày 28/9/2020

Với mục đích đánh giá lại kết quả hoạt động của Liên đội nhiệm kỳ 2019 – 2020 và đề ra phương hướng cho hoạt động đội nhiệm kỳ 2020 – 2021. Để bầu chọn ra đội ngũ BCH Liên đội nhiệm kỳ mới có đầy đủ các tiêu chuẩn về học lực, hạnh kiểm và năng lực hoạt động phong trào. Trong một thời gian làm việc một cách khẩn trương và nghiêm túc, ngày 28/9/2020 Đại hội Liên đội trường THCS Long Thắng năm học 2020 – 2021 diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi đầy ý nghĩa.

Mặc dù gặp một số khó khăn nhưng Liên đội đã khắc phục và Đại hội đã thành công một cách tốt đẹp. Đại hội đã tổng kết đánh giá đúng kết quả chỉ đạo Nghị quyết Đại hội trong nhiệm kỳ trước, đồng thời tìm ra nguyên nhân những mặt còn tồn tại, rút ra những bài học kinh nghiệm cho hoạt động công tác đội – phong trào thiếu nhi trong nhiệm kỳ qua để đề ra phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ mới.

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn, bầu cử ra những em đội viên xuất sắc có thành tích cao trong học tập vào Ban chỉ huy Liên đội của trường. Em Lê Minh Phúc - học sinh lớp 9/4 giữ chức vụ Liên Đội trưởng.

Cô Nguyễn Trúc Phương trao nhiệm vụ cho các thành viên của BCH Liên đội

Tác giả: NGUYỄN TRÚC PHƯƠNG