Monday, 10/08/2020 - 15:31|

Về việc tiếp tục cho học sinh tạm nghỉ

từ 30/03/2020 đến 04/04/2020

Thực hiện công văn 175/GDĐT-HC của Phòng Giáo dục và Đào tạo Lai Vung về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Nay trường THCS Long Thắng thông báo đến tất cả phụ huynh và học sinh từ lớp 6 đến lớp 9 tại trường THCS Long Thắng được tiếp tục tạm nghỉ từ ngày 30/03/2020 đến hết ngày 04/04/2020. Khi nào có kế hoạch học tập trở lại nhà trường sẽ thông báo sau.

Rất mong quý phụ huynh quản lý, theo dõi nhắc nhở con em ôn tập và chuẩn bị nội dung học tập trong thời gian nêu trên.

( Đã ký)

Nguyễn Thanh Phong