Saturday, 20/04/2024 - 20:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Long Thắng

Truyền thông Công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên - thanh niên

Ngày  25  tháng  12  năm 2020 Sở  Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Sở Y tế, Sở Lao động Thương Binh và Xã hội tổ chức buổi Truyền thông công tác sức khoẻ sinh sản vị thành niên – thanh niên; công tác tuyên truyền phòng, chống ma túy, HIV/AIDS.

Phát biểu khai mạc ông Huỳnh Thanh Hùng – PGĐ Sở GDDĐT

Tham dự buổi truyền thông có Ông Huỳnh Thanh Hùng  - PGĐ Sở GDĐ; Các báo cáo viên: Thạc sĩ Nguyễn Minh Tương, Chi cục trưởng, Chi cục DS-KHHGĐ tỉnh Đồng Tháp, Thượng tá Đặng Minh Triều, PTP Cảnh sát Điều ta tội phạm và Ma tuý, Công an tỉnh Đồng Tháp và hơn 200 qúy thầy, cô là chuyên viên Phòng GDĐT các huyện, thành phố; quý, thầy, cô là bí thư đoàn, tổng phụ trách đội, giáo viên giảng dạy các bộ môn sinh học của các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh về dự.

Toàn cảnh buổi truyền thông

Buổi truyền thông nhằm trang bị kiến thức cho đội ngũ CBQL, giáo viên trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên - thanh niên, giáo dục về giới, giới tính, sức khỏe tình dục, mang thai ngoài ý muốn, các bệnh viêm nhiễm đường sinh sản, …Công tác phòng, chống tác hại của Ma túy, HIV/AIDS để hỗ trợ cho giáo viên thực hiện tốt công tác truyền thông tại đơn vị; Lồng ghép, tích hợp vào công tác tổ chức giảng dạy và các hoạt động ngoại khoá tại nhà trường; Tuyên truyền nâng cao ý thức, nhận thức học sinh, ngăn ngừa học sinh không tham gia các loại hình độc hại như tác hại của Ma túy, HIV/AIDS, giúp học sinh biết chủ động chăm sóc sức khỏe của bản thân, tạo một môi trường học tập an toàn, lành mạnh./.

Tác giả: Nguyễn Văn Ngợi
Nguồn:Phòng CTTT Copy link