Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành cùng với những thuận lợi và khó khăn đan xen. Dưới sự lãnh đạo của Chi bộ và sự quan tâm phối hợp của tạo điều kiện của nhiều thế hệ lãnh đạo các cấp của nhà trường. Công đoàn trường THCS Long Thắng đã vượt qua mọi thách thức và đạt được nhiều thành tích đáng kể.

Hằng năm trường đều tổ chức tốt hội nghị CB, CC,VC đầu năm học để đánh giá kết quả đã đạt được và đề ra nhiệm vụ, phương hướng cho năm học mới. Cùng với thủ trưởng đơn vị không ngừng cải thiện điều kiện làm việc chăm lo đời sống cho CB,GV,NV chu đáo. Phát triển đoàn viên, xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh và vững mạnh xuất sắc trong nhiều năm. Tạo nguồn và giới thiệu các đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng.

Hằng năm công đoàn kết hợp với chính quyền tổ chức biểu dương tốt phong trào thi đua hai tốt, tri ân các thế hệ nhà giáo nhân dịp 20/11. Đồng thời thực hiện tham quan, Lễ hội đầu xuân, du lịch mùa hè, qua đó giúp tăng cường sự gắn bó, sự hiểu biết học hỏi lẫn nhau, tình đoàn kết thân ái gắn bó mật thiết hơn trong cuộc sống hàng ngày tạo được không khí mới trong công việc.

 Với những thành tích đạt được, Công đoàn trường THCS Long Thắng đã góp phần đáng kể vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của nhà trường.Có được những thành tích đó nhờ sức mạnh đoàn kết của tập thể CB,GV, NV và ĐVCĐ cơ sở trường THCS Long Thắng và sự đóng góp hết mình của nhiều nhà giáo tận tâm, tận lực bám trường, bám lớp vì học sinh thân yêu.

Truyền thống tốt đẹp đó sẽ luôn được phát huy trong những năm học theo, góp phần cùng xây dựng nhà trường đạt chuẩn quốc gia với nhiều thành tích, trong sạch, vững mạnh, không ngừng phát triển, đáp ứng yêu cầu của công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

- Ban Chấp Hành Công Đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022

STTHọ TênChức vụNhiệm kỳGhi chú
1 Hà Minh ĐứcChủ Tịch  2017-2022 
2 Nguyễn Minh HùngPhó Chủ Tịch 
3 Phan Thị Thúy LiễuỦy Viên 
4 Văng Đăng KhemỦy Viên 
5 Đinh Thanh HưngỦy viên 

 

Ban Chấp Hành Công Đoàn nhiệm kỳ 2017-2022
 

- Ban Chấp Hành Công Đoàn nhiệm kỳ 2012- 2017

STTHọ TênChức vụNhiệm kỳGhi chú
1 Đỗ Thị BảyChủ tịch  
2  Đặng Thanh AnPhó Chủ tịch  
3 Cao Kim PhỉỦy viên  
4Lê Thị Mỹ HòaỦy viên  
5 Nguyễn Trúc PhươngỦy viên